Tìm UID Facebook

Cách Cài Đặt Tool Tìm Số Facebook Fbnumber

HƯỚNG DẪN NHANH

Bước 1: Tải file Extension của FBnumber về máy, sau đó giải nén file như video bên trên.

Bước 2: Mở phần tiện ích mở rộng Extension trên Chrome, bật chế độ nhà phát triển.

Bước 3: Tải thư mục Fbnumber đã giải nén lên phần tiện ích mở rộng trên Chrome.

Bước 4: Đăng nhập extension và sử dụng quét số.

 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI TOOL TÌM SỐ FBNUMBER

Bước 1: Trước tiên bạn cần Download Extension FBnumber.com về máy tính tại đây.

Bước 2: Click chuột phải vào file fbnumber vừa tải về và chọn giải nén, bạn sẽ thấy thư mục fbnumber_15.x

Bước 3: Trên trình duyệt Chrome, bạn nhấp vào nút Menu ở trên bên phải, chọn Tiện ích mở rộng > Quản lý các tiện ích. Hoặc truy cập nhanh bằng chrome://extensions để mở trang quản lý tiện ích của Chrome.

Bạn bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên bên phải. Click vào Tải tiện ích đã giải nén.

Bạn trỏ đường dẫn về thư mục fbnumber_15.x đã giải nén ở Bước 2

Nếu bạn thấy biểu tượng của Extension FBNumber xuất hiện là đã tải lên thành công.

CÁCH SỬ DỤNG TOOL TÌM SỐ TRÊN FACEBOOK

Sau khi cài đặt Extension FBnumber xong, bạn sẽ thấy biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải trình duyệt. Click vào đăng nhập với Google để tạo tài khoản.

Bạn có thể đăng nhập bất kỳ Gmail nào, cách này giúp bạn đăng ký tài khoản nhanh trên FBnumber mà không cần nhập nhiều thông tin.

Bây giờ hãy vào các trang cá nhân của người mà bạn muốn xem số điện thoại trên Facebook. Sẽ có nhiều vị trí có nút quét số điện thoại Facebook như bên dưới:

  • Tìm số Facebook ở khu vực ảnh bìa.
  • Quét số toàn bộ khu vực tên khách hàng trên bài viết.
  • Lấy số ở hộp chat với khách hàng.

Khi nhấp Tìm Số thì sẽ hiển thị ra số điện thoại của người bạn muốn xem. Đồng thời có một thông báo quét số điện thoại thành công như hình dưới đây.

Đối với các bài viết trong Group, Fanpage.. bạn chỉ cần rê chuột vào vùng bình luận, sẽ thất nút nút Tìm Số hiện ra. Chỉ cần click vào là nút Tìm Số lập tức số điện thoại của chủ tài khoản sẽ hiện ra.

Một tính mạnh của FBnumber là có thể quét hết số điện thoại của những người đã bình luận trên Facebook. Để thực hiện bạn cần click cho nội dung bình luận hiển thị hết ra, sau đó nhấp vào nút Quét hết comment và click OK ở thông báo là hệ thống tự động quét.

Khi đã quét xong thì nút Quét hết comment sẽ biến thành Xong! đồng thời hiển thị một thông báo quét SĐT thành công ở góc màn hình. Giờ bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích ở trên để xem lịch sử quét số điện thoại Facebook và xuất file Exel nếu cần thôi.

Để quét số Facebook của những người đã Like bài viết. Bạn click vào con số Like trên bài viết để mở cửa sổ xem người đã Like. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút tìm số kế bên tên của người dùng để xem SĐT. Còn nếu muốn Quét hết Like thì bạn phải kéo chuột đến cuối danh sách.

Bạn được dùng thử quét 50 số miễn phí. Hãy ủng hộ team làm ra tiện ích hiệu quả như thế này, bằng cách đóng góp các gói nho nhỏ để tìm số điện thoại khách hàng tiềm năng được nhiều hơn bạn nhé.