Hack Facebook lấy số điện thoại Facebook từ comment, like, inbox kể cả comment ẩn

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack facebook lấy số điện thoại facebook của bất kỳ ai một cách nhanh nhất và hoàn toàn an toàn với tài khoản facebook của bạn.

Như các bạn đã biết, tệp danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng lấy từ Facebook sẽ giúp gọi điện telesales, SMS chốt đơn cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, để tăng doanh số đột biến và nhân rộng mô hình kinh doanh thì việc dùng tệp số điện thoại lấy trên facebook đã phân loại để target quảng cáo Google GDN, Facebook Lookalike (custom audience) là không thể không triển khai nếu như muốn thành công trong thời gian ngắn nhất.

FBnumber.com là website tốt nhất hiện nay giúp bạn hack lấy số điện thoại trên Facebook của bất kỳ Comment, Like, Inbox, trang cá nhân, danh sách bạn bè, thành viên của nhóm nào một cách cực kỳ chính xác với cơ sở dữ liệu bigdata lớn và mới nhất hiện nay.

Hình ảnh cách quét số điện thoại hàng loạt từ Comment Facebook:

lấy số điện thoại facebook comment

Hình ảnh cách lấy số điện thoại hàng loạt của Like Facebook:

lấy số điện thoại facebook like

Hướng dẫn cách cài đặt để tìm số điện thoại từ Facebook:

Bạn truy cập vào https://fbnumber.com rồi tải tiện ích về máy tính và giải nén vào 1 folder nhé, sau đó mở trình duyệt chrome hoặc cốc cốc trên máy tính và cài đặt theo video chi tiết như bên dưới. Chúc bạn lấy được số điện thoại Facebook của thật nhiều khách hàng tiềm năng nhé, phần hack facebook lấy số của comment ẩn mình sẽ hướng dẫn sau khi update bài viết này lên top google!